Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Vách thạch cao đang ngày càng thân thuộc đối với các gia đình cũng như những nhà đầu tư lớn nhờ vào tính thẩm mỹ và những tính năng kì diệu của nó. Đặc biệt hơn, các mẫu vach thach cao dep phòng khách dần dần trở nên mới lạ hơn, thu hút người tiêu dùng tập trung hơn vào loại vật liệu mới này.

Sở dĩ vách thạch cao được lựa chọn nhiều nhờ vào khả năng ứng dụng cao trong trang trí nội thất cũng như khả năng linh hoạt trong việc phân chia các không gian kiến trúc, đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật cũng như các tính năng ưu việt khác như chống ồn, cách nhiệt và cách âm. Tất cả đều có thể dùng làm trần thạch cao phòng ăn, phòng ngủ và ngay cả phòng tắm.

Một trong các mẫu trần thạch cao phòng khách khá thịnh hành gần đây

Với tình trạng nhà ở hiện nay, gia chủ không chỉ cần đảm bảo về các tính năng sử dụng mà còn được các nhà kiến trúc sư đảm bảo độ hài hòa, tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt tại các căn hộ chung cư, các gia đình thường chỉ nhận được phần thô, do đó cần phải có bản thiết kế lại sao cho phù hợp với sở thích và các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Từ đây, khả năng linh hoạt trong tháo lắp các tấm này là điểm mạnh của thạch cao.

Nổi bật hơn các vật liệu khác, lợi thế về giá thành cũng như ưu điểm thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, chống âm và cách nhiệt tốt. Với bề mặt mịn, phẳng và dễ dàng trong việc trang trí cùng các khớp giữa những tấm có thể dễ dàng ghép nói mà không để lại dấu vết nào. Ngoài ra, thạch cao lại rất lán mịn và có tính thẩm mỹ cao hơn so với các vật liệu truyền thống, tạo cảm giác thoải mái, gọn gàng hơn đặc biệt ở các mẫu trần thạch cao phòng khách và phòng ngủ.

1. Tường và vách thạch cao

Thạch cao có thể được sử dụng như tường và trang trí bình thường như tường gạch, bê tông theo ý muốn gia chủ. Áp dụng giấy dán tường, sơn tay hay sơn xịt đều có thể trang trí lên đây. Nếu trang trí không phù hợp, có thể thay thế các tường thạch cao cũ để thay thế các tấm mới, không ảnh hưởng nhiều đến kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Sử dụng vach thach cao dep, giúp cho không gian giữa các phòng trở nên linh hoạt, dễ dàng thay đổi, cũng như áp dụng nhiều kiểu thiết kế không gian mới đầy sáng tạo, giúp cho các căn hộ có diện tích nhỏ sử dụng được tối đa diện tích trong nhà.

2. Trần nổi và chìm kết hợp

Trần thạch cao phòng ăn cũng có thể đóng vai trò như ở phòng khách nếu nhà có thiết kế không gian mở rộng

Khi sử dụng vach thach cao dep lên hệ trần nhà, hệ thống đèn được thay đổi dễ dàng hơn, việc lắp đặt các loại đèn trang trí, đèn âm trần, đèn mắt trâu… nhằm chiếu sáng không một cách hiệu quả và giảm thiểu ánh sáng dư thừa trong không gian phòng ốc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét